Mango butter
Tên gọi khác: Mango butter
(Tiếng Việt. Bơ xoài)
Chất làm mềm, dưỡng ẩm, và kháng viêm. Nó có thể thúc đẩy sự hồi phục tế bào. Bơ xoài cho thấy một số khả năng bảo vệ chống lại tia UV và sự hiện diện của nó giúp giải phóng axit salicylic. Các thành phần bao gồm copherol, phytosterol, olein và các axit béo (bao gồm cả axit stearic và axit oleic). Bơ xoài rất bền khi tiếp xúc với khí oxy, và có thể thay thế cho các chất làm mềm có nền parafin. Các nghiên cứu đã chỉ ra toàn bộ người tiêu dùng ưa chuộng kem dưỡng có chứa bơ xoài hơn những loại sử dụng bơ avocado hay dầu hạt mơ. Được sử dụng trong mỹ phẩm chăm sóc da, sản phẩm chống nắng và phục hồi sau khi đi nắng, dầu gội và dầu xả.
Thành phần bạn có thể quan tâm