(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6
Review

Make Up For Ever Aqua Eyes Waterproof Eyeliner Pencil

Trang điểm

Make Up For Ever Aqua Eyes Waterproof Eyeliner Pencil

NGƯỜI DÙNG ĐÁNH GIÁ: 1 đánh giá

Aqua Eyes là chì kẻ mắt dạng kem, với bảng màu sắc đa dạng gồm 26 màu, từ đơn giản đến nổi bật, có độ lên màu và bền màu cao.

– Vẽ trực tiếp từ chì hoặc dùng thêm cọ/ngón tay tán màu ra cho đôi mắt thêm phần rực rỡ.

Nhà sản xuất nói

Aqua Eyes là chì kẻ mắt dạng kem, với bảng màu sắc đa dạng gồm 26 màu, từ đơn giản đến nổi bật, có độ lên màu và bền màu cao.

Cách sử dụng

– Vẽ trực tiếp từ chì hoặc dùng thêm cọ/ngón tay tán màu ra cho đôi mắt thêm phần rực rỡ.

Sealed with a kiss nói:
Màu lên chuẩn, chất sáp mịn, đẹp, đường kẻ êm và mượt đều, không bị bở màu nhưng cũng không tho cứng làm đau mi mắt; sáp còn pha nhũ nhẹ lấp lánh xinh xắn....
Sealed with a kiss đánh giá:
Dễ sử dụng:
4
Độ sắc nét:
4
Mịn và đều màu:
5
Chống lem:
5
Bao bì:
4
Giá cả:
3

Nếu bạn đang trong trạng thái buồn chán muốn F5 bản thân hoặc giả như bạn muốn tạo dấu ấn mới cho phong cách makeup của mình nhưng lại e ngại các tone màu son lạ hay quá cá tính, vậy bạn sẽ làm gì? Với tớ thì chỉ cần nhấn nhá, thay đổi một chút sắc màu trên đôi mắt là đã tạo nên một hiệu ứng mới, tuyệt vời hơn rồi. Trên thực tế tớ thường vẽ eyeliner màu đen, nâu sẫm hoặc lạ hơn là tím hay xanh ghi đen,…Tuy nhiên, vào 1 ngày tâm trạng chán nản, cơ thể mệt mỏi, tớ lại bất ngừ nhận được em Make Up For Ever Aqua Eyes Waterproof Eyeliner Pencil. Dẹp bỏ sự e dè về màu sắc hơi quá “dramatic”, tớ cực kì phấn khích khi sử dụng thử sản phẩm này. Và em ấy đã không làm tớ thất vọng, 2 gam màu khác biệt đã tạo nên sức sống mới cho đôi mắt, makeup look năng động và tươi mới hơn.

MUFE-aqua-eyes-liner

Cảm nhận

Quả thật, Make Up For Ever luôn biết cách làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm thú vị. Ngay khi vừa test ra tay, tớ gần như vô cùng ưng ý với dòng eyeliner này. Màu lên chuẩn, chất sáp mịn, đẹp, đường kẻ êm và mượt đều, không bị bở màu nhưng cũng không thô cứng làm đau mi mắt; sáp còn pha nhũ nhẹ lấp lánh xinh xắn.

MUFE-aqua-eyes-liner-5

Độ bám màu của sản phẩm khá tốt, với mi mắt dầu hay đổ mồ hôi đều có thể yên tâm rằng em ấy sẽ nguyên vẹn, không xê dịch suốt cả ngày. Ngay cả khi test trên tay, miết qua lại với tay khô, hay rửa dưới vòi nước (không chà rửa nhé) thì thấy màu vẫn nguyên vẹn, không bị lem. Trừ khi bạn chà rửa, miết mạnh thì màu mới bị lem. Thế nên em này chiếm cảm tình cực lớn với tớ trong những buổi tiệc đêm, đủ tỏa sáng, nổi bật và lớp makeup bền.

MUFE-aqua-eyes-liner-1.

Màu No 7L, vẽ 1 đường và tán nhẹ

Trong trường hợp bạn sợ màu sắc lên mắt khiến mắt bị dại thì có thể áp dụng cách của mình: kẻ 1 đường liner đen sát mí mắt, tiếp đến là liner màu. Cách này khiến mắt trông sâu hơn nhưng cũng không bị phô trương màu sắc. Hoặc nếu thích bạn có thể kẻ 1 đường liner thật đậm rồi dùng cọ liner tán nhẹ màu, tạo hiệu ứng màu sắc lan tỏa nhẹ nhàng.

MUFE-aqua-eyes-liner-6

Màu No 52L, vẽ liner đen trước rồi vẽ tiếp liner màu.

Khi sử dụng loại liner có màu sắc, nếu bạn e ngại không biết lựa chọn tone màu makeup phù hợp với màu sắc liner thì lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất đó chính là dùng các màu nghiêng về tone tự nhiên như son nude hay các màu nhạt tạo hiệu ứng trong trẻo, trẻ trung. Cách đó giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp với các màu liner khác nhau, đồng thời cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng cho cả những bạn mới tập trang điểm. Đôi lúc, thay đổi bản thận một chút nhấn nhá mới lạ cho đôi mắt sẽ tạo cảm giác cuốn hút kì lạ đấy.

Đánh giá sản phẩm này:
Đăng nhập để gửi đánh giá.
user
Đánh giá sản phẩm này:

Người dùng đánh giá:

Emmi Hoang
Emmi Hoang  - 08-Feb-2016 at 15:28:36

Đúng là không hổ danh dòng aqua liner của MUFE, màu lên đẹp và sắc nét vô cùng, nhìn bên ngoài như thế nào, kẻ một lần là ra ngay. Đặc biệt thích mấy màu đậm vì thay luôn kẻ mắt nước đen, còn nếu dùng mấy màu nhạt mình phải chải thêm mắt nước đen hoặc ghi hoặc chuốt mascara dày cho sắc nét. Hôm nào mình thích nhẹ nhàng thì sau khi kẻ sẽ dùng cọ tán màu ra, còn hôm nào muốn mảnh, sắc nét, mình dùng dao lam chút nhẹ đầu chì cho nét nhỏ hơn nữa. Đợt trước có dùng thử chì màu như vậy của Clio và Shu Uemura. Clio thì đúng là thảm hoạ, kẻ không lên màu, kẻ nhiều lần thì bị vón màu. Shu thì cũng ok nhưng vẫn thích MUFE Aqua nhất

MAKE UP FOR EVER Make Up For Ever Aqua Eyes Waterproof Eyeliner Pencil Average rating: 5, based on 5 reviews from $0 to $0
X