(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Mango (Mangifera indica)

Mango (Mangifera indica)


(Tiếng Việt. Xoài)

Có liên quan với rất nhiều các lợi ích như khả năng chống oxy hóa, làm mềm và mịn da nhờ vào hoạt tính xúc tác sinh học tự nhiên. Nếu chỉ ghi một cách đơn giản là xoài thì khó có thể xác định được bộ phận nào của cây được sử dụng. Điều này hạn chế sự hiểu biết toàn diện về lý do tại sao loài cây này lại được chọn cho một công thức làm đẹp. Trong khi trái xoài được đánh giá là một chất làm se trong mỹ phẩm, chiết xuất từ cả trái và lá xoài lại là một hoạt chất điều hòa da. Hạt xoài có khả năng mài mòn, do đó được sử dụng trong các loại scrub, trong khi dầu hạt xoài lại là chất làm mềm. Vì vậy, thông tin cụ thể hơn về hình thức hoặc bộ phận của cây được sử dụng là cần thiết để xác định chức năng trong việc xây dựng công thức mỹ phẩm.