(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Dicetyl dilinoleate

Dicetyl dilinoleate


Dicetyl dilinoleate – một chất làm mềm da không gây kích ứng mang đến độ trơn, mềm mại, và cảm giác êm dịu, mềm mại trong quá trình điều chế mỹ phẩm. Nó mang lại cho làn da cảm giác mịn, mềm mại, và không trơn. Người ta xem dicetyl dilinoleate giúp phục hồi cấu trúc lipid lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình tạo làn da mềm mại, trông tràn đầy sức sống. Nó cũng có thể hoạt động như một phương tiện phân phối các hoạt chất. Chất này có thể được đưa vào các loại kem dưỡng, lotion, dầu chăm sóc da, đồ trang điểm chứa kem chống nắng. Dicetyl dilinoleate có thể được dùng thay thế một phần mỡ động vật và mỡ thực vật được hydro hóa, bơ cocoa, và isopropyl lanolate. Nó dựa vào omega-6 linoleic acid là một dẫn xuất thực vật tìm thấy trong tự nhiên.