Cranberry seed oil

Tên gọi khác: Cranberry seed oil

Cranberry seed oil– dầu hạt nam việt quất– đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo độ ẩm cho da bằng cách bảo vệ lớp lipid da. Nó cũng bổ dưỡng, và được xem là giúp thúc đẩy sự hấp thu các acid béo của da. Thành phần của nó gồm các vitamin A, E, các omega 3, 6, 9 và phospholipid và phytosterol. Ứng dụng của nó trong kem dưỡng mỹ phẩm hoặc lotion cho da bị lão hóa, da không giữ hơi ẩm và da khô.


X
Top