Wheat protein
Tên gọi khác: Wheat protein
(Tiếng Việt. Protein lúa mì)
Có tính chất đàn hồi và kết nối, giúp làm giảm tác động kích ứng của các chất hoạt động bề mặt, và hiển nhiên, chứng minh cho hoạt tính nhũ hoá xuất sắc. Nhờ vào khả năng tạo màng trên bề mặt da của nó, nó cũng dưỡng ẩm và điều hòa da, tăng độ săn chắc của da bằng cách giúp giảm thiểu đến mức tối đa hiện tượng mất nước qua biểu bì. Một số dạng của protein lúa mì được cho là có khả năng thấp thấu xuống phía dưới nếp nhăn, tạo một lớp màng thu nhỏ sự khô da lại, gây nên quá trình làm phẳng da và làm giảm độ thô ráp bề mặt. Protein lúa mì có một tiềm năng gây kích ứng thấp một cách khác thường.
Thành phần bạn có thể quan tâm