(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Về Happyskin

Về Happyskin

Chuyên nghiệp và đam mê làm đẹp là 2 từ chung diễn tả về chúng tôi. Và mặc dù mỗi người đều đến từ nhiều xuất phát điểm, hoàn cảnh cũng như ngành nghề khác nhau nhưng tất cả chúng tôi đã gặp nhau tại ngôi nhà chung Happyskin với 1 khao khát cháy bỏng: làm sao để việc làm đẹp trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị đến mức bạncảm thấy hạnh phúc khi được “tô điểm” cho chính mình, thay vì là nghĩa vụ hay gánh nặng trên vai mỗi người phụ nữ.
Chúng tôi là ai?

Ms Hoàng Hạnh Dung

Founder - Managing Director

Ms Thùy Vân

Content Editor

Makeup Artist Sơn Đỗ

Makeup Trainer

Ms Trần Cẩm Anh

Marketing Manager

Ms Tiên Huỳnh

Marketing Executive

Ms Huyền Lê

Marketing Executive

Ms Phương Dung

Production Executive

Giới thiệu

- Former MC của VTV/Hanoi TV

- Hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong ngành hàng chăm sóc cá nhân và đào tạo về truyền thông. Former brand manager của một số thương hiệu lớn tại tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Việt Nam

- Former brand manager của một số thương hiệu lớn tại tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Việt Nam

- Chứng chỉ chương trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp tại Vietnam Japan Beauty Art Academy

- Makeup Artist tự do

- Vlogger của series Emmi "khùng"

LÀM ĐẸP CŨNG NHƯ GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH ĐẸP HƠN LÀ ĐAM MÊ LỚN NHẤT CỦA TÔI VÀ TÔI KHÔNG NGẠI SỰ KHÁC BIỆT ĐỂ THỰC HIỆN ĐAM MÊ CỦA MÌNH. SẢN PHẨM YÊU THÍCH CỦA TÔI LÀ KEM LÓT RMK CONTROL COLOR UV SPF 30 PA++ VÌ DƯỠNG ẨM TỐT, MỀM DỊU, CÓ NHŨ GIÚP MANG GƯƠNG MẶT TRONG SUỐT LONG LANH RẤT BẮT SÁNG VÀ BỘ SẢN PHẨM DƯỠNG DA SKII CELLUNIMATION "THẦN THÁNH".

Giới thiệu

Hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Một năm kinh nghiệm làm Content Editor. Beauty blogger của trang Flour and Flower.

KHÔNG CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ XẤU, CHỈ CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ LƯỜI LÀM ĐẸP. CÀNG DẤN THÂN VÀO LĨNH VỰC LÀM ĐẸP, TÔI LẠI CÀNG ĐAM MÊ VỚI NHỮNG SẢN PHẨM KHIẾN CHÚNG TA TRỞ NÊN XINH ĐẸP, TỰ TIN VÀ HẠNH PHÚC HƠN. SẢN PHẨM YÊU THÍCH CỦA TÔI LÀ KEM NỀN CHANEL LUMIERE VELVET GIÚP TÔI CÓ ĐƯỢC LỚP NỀN MỎNG MỊN VÀ NARS TORRES DEL PAINE SATIN LIP PENCIL ĐEM ĐẾN MỘT LÀN MÔI NUDE TỰ NHIÊN.

Giới thiệu

Giảng viên của khoa Nghệ Thuật trường Đại học Sài Gòn (2009 - 2014)

- Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm

- Là chuyên gia trang điểm cho Hồ Quỳnh Hương, diễn viên Lê Khanh, Hương Giang Idol, người mẫu Trang Trần... và các ngôi sao khác.

- Trang điểm cho các cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam, Hoa Hậu Quý Bà, Người Đẹp Hoa Anh Đào

- Makeup Trainer cho HSBC, Agribank và các trung tâm dạy trang điểm.

ĐỂ CÓ THỂ ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ HÀI LÒNG VÀ ĐỌ TIN CẬY KHI TÌM ĐẾN. TÔI LUÔN KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ CỦNG CỐ CHO MÌNH NHỮNG XU HƯỚNG VÀ KIẾN THỨC MỚI NHẤT VỀ LÀM ĐẸP. VÌ ĐỐI VỚI TÔI NGHỆ THUẬT, KHÔNG THỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU GÌ ĐÚNG MÀ THIẾU ĐI LÒNG NHIỆT HUYẾT VÀ KIẾN THỨC VỀ MỸ PHẨM VÀ LÀM ĐẸP LÀ VÔ HẠN. NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI TÔI HẰNG NGÀY ĐÓ CHÍNH LÀ SHISEIDO ANESSA WHITENING UV PROTECTOR SPF50++ PA++, DHC VELVET SKIN COAT, SMASHBOX PHOTO FINISH VÀ DIOR LIP GLOW.

Giới thiệu

Từng làm việc tại Ogilvy Vietnam với vai trò chuyên viên truyền thông mảng digital/social media cho những thương hiệu hàng đầu như Samsung, Friesland Campina Vietnam, Unilever, Kimberly-Clark...

- Tốt nghiệp ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại đại học RMIT

- Phụ trách truyền thông cho 1 thương hiệu thời trang tại TP.HCM

- Hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing

ĐỐI VỚI TÔI NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP NHẤT KHI HỌ TỰ TIN; HỌ BIẾT MÌNH LÀ AI, BIẾT MÌNH MUỐN GÌ. TÔI YÊU NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ BIẾT CHĂM CHÚT CHO BẢN THÂN MỖI NGÀY VÀ KHÔNG PHẢI ĐỢI ĐẾN NHỮNG LÚC KHẨN CẤP MỚI PHẢI "CHỮA CHÁY" BẰNG LỚP TRANG ĐIỂM BÊN NGOÀI. TÔI THÍCH TỰ "YÊU" LÀN DA CỦA MÌNH VỚI SHOWER GEL MÙI ORGANIC VANILLA THƠM NGÁT CỦA YVES ROCHER VÀ KEM CHỐNG NẮNG SEKKISEI SUN PROTECT ESSENCE GEL. THÊM CHÚT SON DƯỠNG SHISEIDO THERAPINO OIL BAR NỮA THÔI LÀ TÔI ĐÃ SẴN SÀNG RA ĐƯỜNG.

Giới thiệu

- Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh quốc tế Đại học Mở TP.HCM.

- Hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing

- Đam mê trong lĩnh vực làm đẹp.

- Chủ online shop "My pham MAC xach tay US"

TÔI MUỐN TẠO RA MỘT NƠI GIÚP PHỤ NỮ CÓ CÂU TRẢ LỜI THẬT SỰ KHÔNG CHỈ VỀ PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP MÀ CÒN LÀ PHONG CÁCH SỐNG, SỰ TỰ TIN VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÓ THỂ GIÚP HỌ THÀNH ĐẠT, HẠNH PHÚC. SẢN PHẨM YÊU THÍCH NHẤT CỦA TÔI LÀ THỎI SON "MAC LADY DANGER", KHÔNG CHỈ TÔN MÀU DA MÀ CÒN GIÚP TÔI TRÔNG QUYẾN RŨ, TƯƠI TRẺ VÀ TỰ TIN HƠN NGAY CẢ KHI KHÔNG MAKE UP.

Giới thiệu

- Đam mê ngành làm đẹp, makeup và rất thích trải nghiệm, thử thách bản thân qua công việc digital marketing. Huyền rất thích cập nhật các xu hướng làm đẹp, các clip hướng dẫn makeup trên youtube từ Hàn Quốc đến Âu Mỹ khi rảnh rỗi.

- 4 năm trải nghiệm công việc underground acoustic singer với các ca khúc Âu Mỹ nên makeup và làm đẹp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Huyền.

YOU'RE BEAUTIFUL. DON'T LET ANYONE TELL YOU DIFFERENTLY EVEN YOURSELF.
2 SẢN PHẨM YÊU THÍCH CỦA TÔI LÀ SHISEIDO - MAQUILLAGE TRUE LIQUID MOISTURE UV FOUNDATION VÀ MAC LIPSTICK - RETRO MATTE RELENTLESSLY RED. CẢM GIÁC TÌM ĐƯỢC SÀN PHẨM PHÙ HƠP VỚI MÌNH THẬT KHÓ TẢ.

Giới thiệu

- Top 30 Be Style- Be Stylist kênh 14 - 2013

- Tốt nghiệp ngành Quản trị thương hiệu trường Đại Học Tài Chính Marketing.

- Stylist MV ca nhạc, Điền Quân Media và chương trình "Tôi Đẹp"

- Makeup Assistant tự do

- Cộng tác viên nghiên cứu thị trường Thái Tuấn Group

THỜI TRANG ĐẾN RỒI LẠI ĐI, THỨ TỒN TẠI VĨNH VIẾN CHÍNH LÀ PHONG CÁCH. TÔI VẪN TIN RẰNG THỨ DUY NHẤT CÓ THỂ SÓT LẠI TRONG TÂM TRÍ MỘT NGƯỜI KHI GẶP BẠN KHÔNG PHẢI MÓN ĐỒ BẠN MẶC MÀ CHÍNH LÀ PHONG THÁI CỦA BẠN LÚC ĐÓ. PHỤ NỮ SINH RA VỐN ĐÃ LÀ PHÁI ĐẸP VÀ ĐẠI DIỆN CHO CÁI ĐẸP HIỆN HỮU. TÔI TIN RẰNG MỖI NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỀU CÓ NHỮNG CÁI ĐẸP TIỀM ẨN MÀ CHỈ CẨN ĐÁNH THỨC THÌ NÓ SẼ TỎA SÁNG. SẢN PHẨM YÊU THÍCH CỦA TÔI ĐÓ LÀ THÓI SON MAYBELLINE COLOR SENSATIONAL THE BUFFS VÌ KHIẾN MÔI TÔI TRÔNG KHÔNG THỂ TỰ NHIÊN HƠN ĐƯỢC NỮA BỞI SẮC HỒNG NUDE NHẸ NHÀNG CỦA NÓ.
GIỚI THIỆU HAPPY SKIN
X