(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6
Review

CLIO GELPRESSO PENCIL GEL LINER

Emmi Hoàng nói:
Một dòng sản phẩm trang điểm mắt vừa túi tiền, nhiều sự lựa chọn, luôn cập nhật và chất lượng ổn thì sự lựa chọn của mình sẽ là Clio. Ngoài Kill Black eyeliner ổn so với giá cả, sản phẩm yêu...
Emmi Hoàng đánh giá:

Đánh giá của Emmi ‘Khùng’

Một dòng sản phẩm trang điểm mắt vừa túi tiền, nhiều sự lựa chọn, luôn cập nhật và chất lượng ổn thì sự lựa chọn của mình sẽ là Clio. Ngoài Kill Black eyeliner ổn so với giá cả, sản phẩm yêu thích tiếp theo của mình đó là bộ sản phẩm Clio Gelpresso Waterproof Pencil Gel Liner. Mình sắm cho bộ sưu tầm của minh 4 màu sắc là Deep Blue, Leaf Green, Hawaiian Orange và Bloody Devil.

541x303xclio-eyeliner2

Lý do lựa chọn 3 sản phẩm đầu tiên là vì bản thân mình là một fan cuồng màu lì, cũng một phần vì đặc điểm mắt mình hơi sưng nên nếu đánh nhiều màu nhũ sẽ có cảm giác mắt bị nhỏ lại và hụp hơn. Bloody Devil là một sự ngoại lệ.

Về mặt màu sắc: bạn có thể thấy cả 4 màu đều pigmented tốt, lên màu sắc nét (mà cái này thì mình đoán cả dòng Clio Gelpresso Pencil Gel Liner đều như vậy, đặc biệt các màu có nhũ). Tuy nhiên nếu như Bloody Devil hay Hawaiian Orange chỉ cần quệt 1 lần thì 2 màu xanh còn lại, đặc biệt là Leaf Green thực sự sẽ thử thách tính kiên trì của bạn, vì để được một màu sắc đậm đà như dưới bạn phải quệt 4-5 lần và dùng kha khá lực.

539x514xclio-eyeliner1

Cảm giác khi sử dụng Bloody Devil và Hawaiian Orange vì thế khá dễ chịu, lên màu mịn, đẹp, đều. Ngược lại 2 màu xanh không đều màu, thậm chí, nếu bạn tô đi tô lại 1 chỗ với hi vọng màu sắc đậm đà hơn thì có thể bạn sẽ thất vọng thì thấy lớp sau làm bong lớp trước T_T

Về độ bền màu và khả năng không trôi của sản phẩm, đúng như tên gọi của mình và những gì được quảng cáo, Gelpresso Pencil Gel liner không nhòe (hoặc nếu có thì chỉ rất ít) suốt cả ngày và có khả năng chống thấm nước tốt. Chính vì vậy, bạn phải tẩy trang thật kỹ sau mỗi lần sử dụng.

Về bao bì, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng với đầu chuốt đi kèm

500x327xclio-eyeliner_2

Về tính ứng dụng, chính vì Clio Gelpresso Pencil Gel liner có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, nên các makeup junkie có thể tha hồ mà sáng tạo ra nhiều phong cách khác nhau cũng như sử dụng với các mục đích khác nhau. Ví dụ khi dùng cho mắt, mình có thể kết hợp nhiều màu với nhau hoặc dùng Dark Blue hay Bloody Devil như một eye shadow (phấn mắt). Bên dưới là 2 phong cách Butterfly và Mermaid mà mình tự sáng tạo cho bản thân và cho mẫu.
498x346xclio-eyeliner4

514x429xclio-eyeliner6

Ngoài ra, cho  nhưng phong cách ấn tượng, những màu sẫm có sắc đỏ như Bloody Devil hay Dark Choco có thể dùng để kẻ môi ombre. Hoặc phá cách hơn nữa có thể dùng làm lip pencil (màu Dark Blue hay Leaf Green sẽ không phù hợp với đời thường nhé ^^)

483x335xclio-eyeliner5

Đánh giá sản phẩm này:
Đăng nhập để gửi đánh giá.
user
Đánh giá sản phẩm này:

Chưa có đánh giá nào
Bài review cùng tác giả
Clio CLIO GELPRESSO PENCIL GEL LINER Average rating: 5, based on 5 reviews from $0 to $0