(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6
Review

Acnes Baby Mud Mask

Chăm sóc da

Acnes Baby Mud Mask

NGƯỜI DÙNG ĐÁNH GIÁ: 4 đánh giá

Đặc tính: Mặt nạ được đặc chế từ bùn non tự nhiên, hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại da, cho làn da thanh khiết, sáng mịn, se lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Công dụng: Mặt nạ bùn non dưỡng sáng, se lỗ chân lông, thanh lọc làn da sau mụn.

Sau khi rửa mặt sạch, thoa một lớp mặt nạ lên da, để yên khoảng 5-10 phút, rồi rửa sạch với nước. Sử dụng 1-2 lần mỗi tuần.

Silt (bùn), Kaolin.

Water, Glycerin, Magnesium Aluminum Silicate, Ethanol, Talc, Hydroxyethyl Urea, Pentylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Isopropylmethylphenol, Dimethicone, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, Propylene Glycol, Xanthan Gum, Disodium Succinate, Succinic Acid, Methylparaben, Propylparaben, Disodium EDTA, Fragrance, Carbon Black, CI 19140, CI 42090.

Nhà sản xuất nói

Đặc tính: Mặt nạ được đặc chế từ bùn non tự nhiên, hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại da, cho làn da thanh khiết, sáng mịn, se lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Công dụng: Mặt nạ bùn non dưỡng sáng, se lỗ chân lông, thanh lọc làn da sau mụn.

Cách sử dụng

Sau khi rửa mặt sạch, thoa một lớp mặt nạ lên da, để yên khoảng 5-10 phút, rồi rửa sạch với nước. Sử dụng 1-2 lần mỗi tuần.

Thành phần

Silt (bùn), Kaolin.

Water, Glycerin, Magnesium Aluminum Silicate, Ethanol, Talc, Hydroxyethyl Urea, Pentylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Isopropylmethylphenol, Dimethicone, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, Propylene Glycol, Xanthan Gum, Disodium Succinate, Succinic Acid, Methylparaben, Propylparaben, Disodium EDTA, Fragrance, Carbon Black, CI 19140, CI 42090.

Đến Giờ Làm Đẹp nói:
Những hiệu quả của Acnes Mask mà mình có thể xác nhận được là: thứ nhất, đúng là sản phẩm hút được dầu thừa; thứ hai, sản phẩm làm nốt mụn khô lại rất nhanh, nhờ đó mà mau lành hơn....
Đến Giờ Làm Đẹp đánh giá:
Hiệu quả:
4
Bao bì:
4
Giá cả:
4
Không gây mụn:
4
Không gây kích ứng:
5

Hôm nay Thi Mai review mặt nạ Acnes Baby Mud Mask – mặt nạ bùn sau gần 1 năm sử dụng, đây là một sản phẩm dễ mua, có mức giá bình dân, chất lượng khá tốt. Để hiểu rõ hơn về thành phần cũng như trải nghiệm thực tế mời bạn đọc bài chi tiết dưới đây nhé!

acnes-baby-mud-mask-3

Acnes Baby Mud Mask

Thành phần

Mặt nạ này chứa 2 thành phần chủ đạo là silt và kaolin. Đây là 2 chất hút dầu tự nhiên và lành tính. Về mặt địa chất học, kaolin (cao lanh) là một loại đất sét màu trắng rất phổ biến trong hoá mỹ phẩm; do có nguồn gốc từ Trung Quốc nên một số tài liệu còn gọi nó là “đất sét Trung Quốc”. Silt là một loại cặn thu được từ các dòng nước ven sông suối, “phù sa” là cách dịch thông dụng hơn, thay cho cách dịch là “bùn” như được ghi trong bảng thành phần do nhà sản xuất cung cấp. Còn nếu chúng ta muốn nói đến bùn, là chúng ta đang nói đến “mud” – hỗn hợp thiên nhiên của nước, đất, phù sa, và đất sét.

Dựa vào phần giải thích trên, cá nhân mình cho rằng cái tên “bùn non” là một kiểu đặt tên cho hấp dẫn chứ thật ra nó chẳng có gì cao siêu so với “bùn bình thường” cả. Ngoài ra trong thành phần tiếng Anh cũng không tồn tại khái niệm “baby mud”.

Khi mình vừa mở nắp ra là mùi thơm nhân tạo xộc vào mũi, thoa lên mặt vẫn thơm nồng nặc. Liếc qua bảng thành phần, đúng là sản phẩm có chứa “fragrance”. Có thể mùi hương này là cần thiết để lấn án mùi tanh của bùn chăng? Bên cạnh đó mình đoán màu xanh lá đậm của sản phẩm không phải là màu tự nhiên của “bùn non” đâu, vì thành phần có chứa 3 chất tạo màu là carbon black (đen), CI 19140 (vàng) và CI 42090 (xanh dương). Mặc dù có chất tạo màu và chất tạo mùi, nhưng nhìn chung thành phần sản phẩm an toàn, ít khả năng kích ứng hoặc gây mụn cho da.

Cách sử dụng

acnes-baby-mud-mask-3

Bạn nên đắp một lớp dày trong khoảng 10 phút, không nên để mặt nạ khô căng.

Trong hình này mình đắp một lớp tương đối dày lên mặt, sao cho sau 10 phút mặt nạ khô trên bề mặt chứ không khô se sắt vào da. Các bạn hay dùng các loại mặt nạ đất sét hoặc bùn khoáng lưu ý nhé: cách dùng đúng là không để cho mặt nạ khô hoàn toàn trên da. Tác động của nhóm mặt nạ này trên da có thể chia thành 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: mặt nạ ướt và da mặt tiếp thu các dưỡng chất từ mặt nạ. Giai đoạn 2: mặt nạ bắt đầu khô dần, kích thích mao mạch, tăng cường tuần hoàn máu, và hút bớt chất nhờn dư thừa; đây là lúc chúng ta nên rửa mặt đi. Để đến giai đoạn thứ 3 thì không hay chút nào: mặt nạ khô hẳn, hút vào độ ẩm của da, dẫn đến da bị mất nước và có thể gây kích ứng.

Sau khi đắp lớp dày và để yên trong khoảng 5-10 phút, mình rửa mặt lại với nước. Nếu có một miếng bọt biển thì việc rửa mặt sẽ nhanh chóng hơn, vì mình có thể dùng miếng bọt biển chà nhẹ vào những kẽ da mặt nạ bị đóng khô vào (ví dụ như hai bên cánh mũi).

Hiệu quả

Cũng như các sản phẩm khác của Acnes, mặt nạ này được sản xuất dành cho da dầu và da mụn. Dựa vào bảng thành phần thì công dụng của sản phẩm chủ yếu là hút dầu thừa, chứ không thật sự liên quan đến “thanh lọc” hay “dưỡng sáng” da như hứa hẹn của nhà sản xuất. Những tác dụng này cũng khó kiểm chứng, vì chúng ta chỉ đắp mặt nạ 1 lần/tuần. Cải thiện da phụ thuộc nhiều hơn vào những sản phẩm chăm sóc da dùng hằng ngày và chế độ ăn uống. Những hiệu quả của Acnes Mask mà mình có thể xác nhận được là: thứ nhất, đúng là sản phẩm hút được dầu thừa; thứ hai, sản phẩm làm nốt mụn khô lại rất nhanh, nhờ đó mà mau lành hơn.

Bao bì

Bao bì dạng hũ nhựa không thuận lợi lắm vì mình phải thọc tay vào để lấy sản phẩm ra. Nắp hũ có 2 lớp, gồm 1 nắp vặn bên ngoài và 1 miếng nhựa đậy bên trong; miếng nhựa này có “tay cầm” giúp mình dễ dàng nhấc nó lên. Nhờ 2 lớp nắp nhựa này, sản phẩm bên trong không bị khô đi sau khi mở hộp.

acnes-baby-mud-mask-2

Bao bì Acnes Baby Mud Mask khá đơn giản

Mình đã bắt đầu dùng sản phẩm từ khoảng 1 năm trước, nhưng bây giờ mới dùng hết. Thời gian đầu mình dùng chăm chỉ mỗi tuần 1 lần, nhưng sau đó chuyển nhà, đóng thùng đồ đạc thất lạc hũ mặt nạ này, đến gần đây tìm ra lại tiếp tục dùng. Trên bao bì không có hướng dẫn nên sử dụng trong vòng mấy tháng sau khi mở nắp. Cảm nhận của mình là sản phẩm không bị biến đổi về cấu trúc lẫn chất lượng, không gây dị ứng da dù đã được mở từ lâu. (Mình bảo quản sản phẩm ở nơi tối và mát.)

Nếu so với mặt nạ Freeman ở tầm giá tương dương (hàng xách tay Mỹ, giá dao động khoảng 180k-200k cho 175ml), thì mình thích hiệu quả của Acnes hơn. Tuy nhiên, bao bì dạng tuýp của Freeman lại ăn đứt dạng hũ của Acnes. Nếu đắp dày như mình thì 1 hũ mặt nạ Acnes dùng được khoảng 15 lần. Với mức giá 90k cho hũ 100gr, thành phần an toàn, hiệu quả tương đối tốt, mình đánh giá rất cao sản phẩm mặt nạ bùn non của Acnes. Những bạn đang vật lộn với tình trạng da nhiều dầu nên cho mặt nạ Acnes một cơ hội nhé!

Đánh giá sản phẩm này:
Đăng nhập để gửi đánh giá.
user
Đánh giá sản phẩm này:

Người dùng đánh giá:

Hân Incle
Hân Incle  - 12-Jan-2017 at 21:16:34

Hôm rồi tình cờ lên siêu thị , thấy em mặt nạ bùn non này , vì mình cũng đang muốn thử một loại mặt nạ mới mà giá em này khá rẻ ( 90k /100ml ) . Đầu tiên là về thành phần : List có nhiề thành phần khá tốt như gồm Kaolin , grycerin , Hydroxyethyl Urea , Pentylene Glycol , Propylene Glycol , Carbon Black ,... . Mình khá đắn đo khi mua sản phẩm này vì sản phẩm này có cồn ( Ethanol ) và các 2 gốc paraben ( đang gây tranh cãi ) , vì Ethanol là loại cồn uống được dùng trong bia với độ an toàn khá cao , còn 2 gốc paraben thì vẫn là đề tài muôn thuở và 2 em nó ở tận cuối bảng thành phần nên có thể bỏ qua . Bao bì khá đơn giản với màu đủ đạo là xanh đậm . Đầu tiên mở hộp này ra là mùi nồng nặc sộc thẳng vào mũi , mình khá dễ tính với mùi của mỹ phẩm nhưng mình thật sự không thích mùi của sản phẩm này chút nào , mùi có chút cảm giác nhân tạo ấy , vì trong thành phần cũng có tp tạo mùi , có lẽ để át đi mùi bùn non chăng ? (?) . Chất kem khá mềm mịn , khi rửa lại thì da có mịn hơn , trắng hơn chút ( hầu như rửa mask nào lúc đầu cũng thế :)) ) , tác dụng sáng da chắc cũng phải từ từ là lâu dài . Điều mình thích ở em mask này là mụn đầu đen của mình sau khi đắp mask khô và trồi ra , em nào " già " sẽ bong ra khi tớ khẩy nhẹ . Với giá thành như vậy thì mình thấy sản phẩm này cũng là sản phẩm tạm ổn , dễ mua

Lan Gờ
Lan Gờ  - 05-Jan-2017 at 10:59:24

Hôm nay mình sẽ review về sản phẩm mặt nạ bùn non của Acnes . Đầu tiên về bao bì : Thiết kế khá đơn giản , bằng nhựa , màu xanh lá đậm chủ đạo , có ghi đủ các thông tin cần thiết . Mình mua em nó với giá 95k trên siêu thị thì phải , giá cũng khá ổn với các loại mặt nạ cùng loại . Vừa mở hũ mặt nạ ra , một mùi hương nhân tạo sộc thẳng vào mũi , mình thật sự không thích mùi này một - tí nào , mặt nạ có màu xanh xanh xám xám :)) . Mỗi tuần mình đắp 2 lần , mình dùng cũng hơn tháng rồi , cũng khá tiết kiệm . Đắp một lớp dày , để khoảng 10 phút , đừng để lâu quá mặt nạ khô cứng sẽ không tốt , mặt nạ bùn non công dụng chủ yếu của nó là hút bỏ dầu thừa , nếu để lâu quá nó sẽ hút cả độ ẩm . Sau 1 tháng dùng thì mình thấy em nó cũng ổn , ổn so với giá , da cũng mịn hơn nhưng không thấy sáng da hay se lỗ chân lông như hãng nói

Chương Lưu
Chương Lưu  - 16-Dec-2016 at 10:10:42

\"Theo quan điểm cá nhân của riêng mình\" thì mình rất sợ nhưng sản phẩm của acnes.Mình đã cố gắng thử nhiều sản phẩm nhưng chỉ toàn bị break out và mình sợ luôn.Nó có thể phù hợp với da của 1 vài bạn có làn da khỏe mạnh nhưng đối với mình thì nó vô tác dụng .....và mình chỉ muốn nói say bye bye với cái hảng này...

Someone else
Someone else  - 20-Aug-2016 at 13:52:05

Thực sự mask này rất vừa túi sinh viên, chỉ 90k/ hũ sài cỡ 2-3 tháng. Có mùi nhân tạo và rất lâu khô, sệt sệt, nói chung là mình ko thích lắm và sẽ ko mua lại lần 2. Đối với các bạn da khỏe, muốn hút dầu thừa, ko quá nhạy cảm/ kích ứng mà túi tiền lại eo hẹp thì em ấy xứng đáng để bạn rước về đấy. Nếu bạn thuộc loại OSNW như mình thì say goodbye nhé.

Acnes Acnes Baby Mud Mask Average rating: 2.38, based on 2.375 reviews from $0 to $0