(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Wheat germ glycerides

Wheat germ glycerides


(Tiếng Việt. Glyceride mầm lúa mì)

Làm mềm da và có khả năng thẩm thấu tốt. Được dùng phổ biến trong mỹ phẩm với nồng độ từ 0.1 đến 5%. Các glyceride mầm lúa mì chứa các chất béo đa bất bão hòa, chìa khóa cho một làn da khỏe mạnh. Hỗn hợp các mono-, di-, triglyceride này được sản xuất bằng quá trình trans-ester hóa của dầu mầm lúa mì. Mặc dù một số nguồn dã chỉ ra nó có tiềm năng gây kích ứng, nhưng các thử nghiệm về độ an toàn cho thấy nó không có độc tính và không gây kích ứng cho da. Nó được cân nhắc vởi một số nguồn là có phần nào gây mụn.
















X