(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Triglyceride

Triglyceride


Chất điều chỉnh độ đồng nhất cho kem, lotion, và sản phẩm trang điểm. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm đều màu da và truyền tính chất tạo dòng tốt cho sản phẩm. Triglyceride là thành phần chính của các loại mỡ và dầu. Các axit béo như axit caprylic, capric, và lauric phản ứng với glycerin tạo thành dầu triglyceride. Các loại dầu này, ví dụ như các loại dầu trong hạnh nhân, hoa rum, và bơ ca cao, được sử dụng trong mỹ phẩm để tăng cường độ nhờn và độ mềm của sản phẩm. Có rất nhiều loại triglyceride, bao gồm caprylic/capric, lauric, myristic, palmitic, và stearic.