(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Sphingolipid

Sphingolipid


Tiền chất ceramide với khả năng dưỡng ẩm độc đáo. Chúng hiện diện để hoạt động cùng với hệ thống tế bào nhằm cung cấp hiệu quả hồi phục trên vùng bị thương tổn hay bị rối loạn của lớp sừng. Sphingolipid cũng có thể thể hiện chức năng tái tạo tế bào. Được tìm thấy là tồn tại tự nhiên trong cả động vật và thực vật, tuy nhiên khó có thể cô lập được sphingolipid tự nhiên bằng một phương pháp hiệu quả và mang tính kinh tế với kích thước và số lượng của nó có trong các hệ sinh vật. Dạng tổng hợp không thể hiện chính xác các tính chất giống hệt như dạng tự nhiên, nhưng thông thường dạng tổng hợp cũng được đánh giá là có khả năng làm mềm, và hữu ích trong việc bảo vệ làn da khỏi các chất gây hại từ bên ngoài (như các yếu tố gây ô nhiễm môi trường), trong khi đó vẫn duy trì được tình trạng của da. Ứng dụng của sphingolipid trong mỹ phẩm bị giới hạn do khả năng cung ứng và giá cả. Các liposome vận chuyển sphingolipid được gọi là sphingosome.