(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Sorbitol

Sorbitol


Hấp thụ độ ẩm từ không khí để ngăn chặn sự khô da, và cho da cảm giác mềm mịn, mượt mà. Tuy nhiên nếu hàm lượng độ ẩm trong da lớn hơn trong không khí, nó có thể làm thất thoát độ ẩm ra ngoài môi trường, do vậy lại tăng cảm giác khô da. Sorbitol được sử dụng bởi các nhà sáng chế công thức như một chất thay thế cho glycerin trong các loại sữa dưỡng, thuốc mỡ và rất nhiều loại kem mỹ phẩm khác. Thu được từ lá và trong một số trường hợp từ quả mọng của cây thanh lương trà. Sorbitol cũng có mặt trong các loại khác như quả mọng, cherry, mận, lê, táo, rong và tảo.
















X