(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Sorbic acid

Sorbic acid


(Tiếng Việt. Axit sorbic)

Một chất kháng sinh phổ rộng, chất bảo quản không độc chống lại mốc và men với nguy cơ kích ứng trung bình trong các loại mỹ phẩm lưu lại trên da. Nó được sử dụng ở nồng độ từ 0.1 đến 0.3% và hoạt tính của nó phụ thuộc vào pH của công thức. Axit sorbic được sử dụng thay thế glycerin trong các loại sữa dưỡng, thuốc mỡ và rất nhiều loại kem mỹ phẩm khác. Thu được từ quả mọng của một loại cây thường được biết đến với cái tên thanh lương trà. Nó cũng có thể được sản xuất bằng cách tổng hợp. Axit sorbic có thể gây kích ứng da.
















X