(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Senna (Cassia augustifolia)

Senna (Cassia augustifolia)


(Tiếng Việt. Cây keo)

Được sử dụng trong các bài thuốc cổ truyền như một chất kích thích. Các nhà nghiên cứu đã cô lập được một phân đoạn beta-glycan, galactomannan, từ hạt của cây keo. Các tính chất sử dụng trong mỹ phẩm được gán cho phân đoạn này cũng tương tự với axit hyaluronic. Các tính chất đó bao gồm làm mềm và mượt; hiệu quả dưỡng ẩm lâu dài với sự cải thiện khả năng giữ nước của lớp sừng; tính chất tạo màng được chứng minh bằng sự suy giảm hiện tượng mất nước qua biểu bì; và khả năng hiệu chỉnh, phục hồi cho da khô và thô ráp. Cây keo cũng có thể đóng vai trò như một chất làm mềm mà không có liên quan đến tính nhờn hay để lại một lớp nhờn trên da. Nhờ vào nồng độ galactomannan, cây keo được khuyên dùng trong các sản phẩm chăm sóc da thiết kế nhằm mục đích giải tỏa hay phục hồi da khô, thô ráp và trong các sản phẩm chống lão hóa và kem dưỡng ẩm.