(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Rose oil

Rose oil


(Tiếng Việt. Dầu hoa hồng)

Được gán với các tính chất như khử trùng, khử độc, làm săn nhẹ, và làm mịn. Một số nguồn cũng chỉ ra các khả năng như dưỡng ẩm và giữ ẩm. Nó cũng cho thấy sự hữu ích trong các trường hợp đỏ da hay viêm nhiễm, và khi da cần dưỡng ẩm và phục hồi. Dầu hoa hồng có thể có lợi đối với tất cả các loại da, đặc biệt với da trưởng thành, khô, hay nhạy cảm. Là một trong những loại tinh dầu mắc tiền nhất, dầu hoa hồng thật chỉ có thể được sử dụng trong các loại nước hoa cao cấp. Dầu hoa hồng hầu như luôn luôn được pha trộn chung với các chất khác như các geranium, sả, sả hoa hồng, và ancol nhóm terpen. Tuy nhiên, quá trình pha trộn đã trở nên rất điêu luyện đến nỗi hầu như không thể khám phá ra sự lừa gạt này. Để sản xuất dầu hoa hồng, nụ hoa được thu hái chỉ trong vòng vài tiếng vào buổi sáng, ngay sau khi sương tan, và ngay lập tức được chưng cất. Theo một vài nguồn, cần đến 30 bông hồng mới có thể tạo ra được một giọt dầu. Nó được đánh giá là loại ít gây độc nhất trong số tất cả các loại tinh dầu. Do giá thành cao và tiềm ẩn nguy cơ bị làm giả, do đó nước hoa hồng thường được dùng để thay thế cho dầu nguyên chất trong mỹ phẩm và nước hoa.