Red currant (Ribes rubrum)

Tên gọi khác: Red currant (Ribes rubrum)

(Tiếng Việt. Lý chua đỏ)

Quả lý chua đỏ có tính chất làm se, trong khi chiết xuất từ quả lý chua đỏ lại được đánh giá là thuốc bổ và có khả năng làm sáng khoái. Khi sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm, nước ép lý chua đỏ có thể giúp cải thiện tình trạng thông thường của da. Thành phần của lý chua đỏ bao gồm vitamin C, các axit trái cây, pectin, và flavonoid.


X
Top