(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Phenoxyethanol

Phenoxyethanol


Một chất bảo quản có phạm vi sử dụng rộng với các tính chất diệt nấm, diệt khuẩn, diệt côn trùng, sát trùng. Nó có chỉ số mẫn cảm tương đối thấp trong các loại mỹ phẩm lưu lại trên da. Phenoxyethanol có thể được sử dụng với nồng độ từ 0.5 đến 2%, trong các tổ hợp với các chất bảo quản khác như axit sorbic hay paraben. Thêm vào đó, nó có thể được sử dụng làm dung môi trong các sản phẩm dùng sau khi cạo râu, lotion cho da và tóc, dầu gội và kem dưỡng cho tất cả các loại da. Có thể được đièu chế từ phenol.
















X