(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Peanut oil

Peanut oil


(Tiếng Việt. Dầu đậu phộng)

Được sử dụng như một chất làm dẻo, nhũ hoá và làmmềm. nó có thể được sử dụng đẻ thay thế cho các loại dầu mắc tiền hơn như hạnh nhân hay oliu trong các loại kem mỹ phẩm. Dầu đậu phộng chứa một lượng lớn các vitamin A, E, axit nicotinic cao hơn các loại dầu quả hạnh khác. Dầu đậu phộng được sản xuất bằng cách ép phần nhân hạt.