(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Papain

Papain


Một enzyme đu đủ có khả năng hòa tan keratin. Papain được sử dụng trong mặt nạ dưỡng da mặt và kem lột như một chất lột da nhẹ nhàng. Papain có thể gây kích ứng cho da nhưng vẫn ít hơn bromelin, một enzyme tuong tự được tìm thấy trong dứa và cũng được sử dụng trong mỹ phẩm. Được đánh giá là một nguyên liệu thô không gây mụn trứng cá.
















X