(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Palmitic acid

Palmitic acid


(Tiếng Việt. Axit palmitic)

Một trong những axit béo chính của da được sản sinh ra từ tuyến nhờn. Trong điều chế mỹ phẩm, nó được dùng như một chất tạo kết cấu cho công thức. Axit này hiện diện trong tự nhiên ở ớt, hồi, dầu cây mây, vỏ cascarilla, hạt cần tây, axit bơ, cà phê, trà, và rất nhiều các loại dầu động thực vật khác. Nó được lấy từ dầu cọ, sáp Nhật hay dầu Stillingia.
















X