Mi/mci

Tên gọi khác: Mi/mci

Tên gọi khác: methylchloroisothiazolinone

Một chất bảo quản có thể chống lại vi khuẩn và nấm mốc. Nó là chất bảo quản được sử dụng phổ biến thứ 10 vào năm 2005. Tuy nhiên, nó có liên quan đến tiềm năng gây mẫn cảm, bao gồm các phản ứng dị ứng, khi sử dụng trong các sản phẩm lưu lại trên da (ví dụ như kem dưỡng ban đêm). Mức nồng độ khuyến cáo của nó dao động trong khoảng từ 7.5 ppm (phần triệu) cho các sản phẩm lưu lại trên da đến 15 ppm cho các sản phẩm tẩy rửa như xà phòng và sữa rửa mặt. Tuy nhiên nồng độ MI/MCI xuống đến 7 ppm có thể gây mẫn cảm.


X
Top