(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Malt extract

Malt extract


(Tiếng Việt. Chiết xuất mạch nha)

Có tính chất tạo nhiệt cục bộ trên da sử dụng trong mỹ phẩm nhờ vào sự hiện diện của men. Nó được sử dụng trong các loại mặt nạ dưỡng da mặt và nước toner như một hoạt chất giúp nuôi dưỡng và cấu trúc làn da. Chiết xuất mạch nha có dạng xiro màu sậm thu được bằng cách làm bay hơi phần chiết xuất chứa nước của hạt lúa mạch nảy mầm một phần đã được sấy khô.