(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Maccadamia nut oil (Maccadamia integrifolia)

Maccadamia nut oil (Maccadamia integrifolia)


(Tiếng Việt. Dầu hạt mắc-ca)

Một chất vận chuyển và chất làm mềm với khả năng lan rộng, bôi trơn và tính thẩm thấu vượt trội. Nó có khả năng dưỡng ẩm, cho da cảm giác khỏe mạnh, mượt mà và không nhờn sau khi sử dụng, và nó rất nhẹ dịu với da. Thành phần axit béo của nó tương tự với thành phần axit béo chủ yếu trong bã nhờn của da, gồm một số axỉ đóng vai trò cốt yếu trong việc duy trì chức năng cản nước của da. Dầu hạt mắc-ca khá hiệu quả trong các sản phẩm làm mềm và nuôi dưỡng da. Nó cũng rất hữu ích trong các sản phẩm cho da lão hóa và/hoặc da khô nhờ vào thành phần axit palmitoleic (chiếm tới 20%). Axit palmitoleic là một axit béo có trong tự nhiên sản sinh từ tuyến bã nhờn, quá trình sản sinh này thường giảm dần theo tuổi. Khối lượng hạt thường chứa 70-80% dầu, đặc biệt là dầu triglyceride và dầu palmitoleic. Nó rất bền vững khi sử dụng làm mỹ phẩm với khả năng bị ôi thấp, và bản chất vốn chứa tocopherol. Cây mắc-ca được trồng chủ yếu ở Úc và quần đảo Hawaii.