(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Linolenic acid

Linolenic acid


Tên gọi khác: alpha-linolenic acid; omega-3

(Tiếng Việt. Axit linolenic)

Một axit béo thiết yếu được tìm thấy trong hầu hết các loại dầu khô. Nó gây kích ứng nhẹ cho màng nhầy. Nó có thể được sử dụng trong điều chế mỹ phẩm cho bất kỳ ứng dụng nào trong các ứng dụng rộng rãi sau: chống tĩnh điện, làm sạch, làm mềm, điều hòa da và chất hoạt động bề mặt.
















X