(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Hydrolyzed vegetable protein

Hydrolyzed vegetable protein


Hydrolyzed vegetable proteinprotein thực vật bị thủy phân– hình thành các màng protein-lipid trên da, mang lại sản phẩm khả năng giữ ẩm. Những protein này thu được từ lúa mì, đậu nành, bắp, đậu Hà Lan, hoặc các nguồn thực vật khác. Chúng được tạo ra thông qua quá trình hydrat hóa các protein thực vật thu được bởi acid, enzym hay các phương pháp thủy phân khác. Một số protein thực vật theo lý thuyết có ít nhất một hợp chất giúp chúng được hỗ trợ bằng cách thay thế cho protein động vật. Tuy nhiên, protein thực vật nhìn chung hoạt động khác so với protein động vật, chúng tác động lên các phản ứng hóa học, các chất thêm vào, các nhu cầu và độ ổn định trong mỹ phẩm.