(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Glycosaminoglycans

Glycosaminoglycans


Glycosaminoglycans– một nhóm các polysaccharide mang tính hóa học là thành phần chính của chất nền ngoại bào và của mô liên kết. Nó được dùng trong mỹ phẩm nhờ khả năng tăng sự hydrat hóa, độ nhớt và tính mềm cho làn da. Glycosaminoglycan được xem có tính hình thành màng, tạo độ ẩm, và tăng độ săn chắc cho làn da. Nó mang lại độ mịn màng cho làn da với độ mềm, êm dịu và giảm bớt sự xuất hiện các nếp nhăn. Nó dễ dàng tương thích với da vì có sự giống nhau nhiều. Nhóm các chất phức tạp, được xác định trước như mucopolysaccharide, gồm những thành phần riêng lẻ như hyaluronic acid, chondroitin, chondroitin sulfate, chondroitin 6-sulfate, dermatan sulfate, heparin, và heparin sulfate. Cũng như proteoglycan, glycosaminoglycan được chiết xuất từ cá sụn. Nó cũng có thể được chiết xuất từ nhiều protein động vật khác cũng như điều chế nhân tạo. Xem thêm mucopolysaccharide.