(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Glyceryl monostearate (glycerin monostearate; glyceryl stearate)

Glyceryl monostearate (glycerin monostearate; glyceryl stearate)


Glyceryl monostearate (glycerin monostearate; glyceryl stearate)– được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm. Tính nắng của chất này như chất nhũ hóa và giúp hòa tan các chất khác, tác nhân phân tán, làm mềm da, tạo sự ổn định trong điều chế, và là tác nhân hoạt động bề mặt trong rất nhiều loại sản phẩm. Nó được dùng trong các loại kem cho trẻ em, mặt nạ đắp mặt, kem nền và sữa dưỡng da tay. Nó thường được chiết xuất từ dầu đậu nành bị hydro hóa. Glyceryl monostearate không có hoặc có rất ít độc. xem thêm glyceryl stearate.
















X