(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Fibronectin

Fibronectin


Fibronectin– là một chất dùng trong mỹ phẩm, nó được mô tả là chất bảo vệ bề mặt với tác dụng tạo độ ẩm và bảo vệ da. Các tính chất của fibronectin trên da là tăng cường sự kết dính của collagen và sợi elastin, nguyên bào sợi, và các tế bào khác trong lớp thượng bì với mô liên kết. Sự có mặt của fibronectin cũng rất quan trọng trong sự phát triển tế bào. Các nghiên cứu cho thấy fibronectin đóng vai trò đáng kể trong việc duy trì các lớp nền khỏe mạnh. Không có một chứng cứ nào cho thấy fibronectin hoạt động như chất tái tạo tế bào bằng cách đảo ngược sự hình thành và phát triển của tế bào thông thường. Fibronectin là một glycoprotein và là chất quan trọng của lớp nền da. Nó được tạo ra bởi nhiều tế bào, xuất hiện trên da chủ yếu tên lớp màng nền. Nó cấu thành từ 1-3% tổng lượng protein tế bào của nguyên bào sợi.