(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Cotton seed oil (hydrogenated)

Cotton seed oil (hydrogenated)


Cotton seed oil (hydrogenated)– dầu hạt bông (bị hydro hóa)– là một chất vận chuyển. Loại dầu này được dùng trong sản xuất xà phòng, kem dưỡng, và các loại kem dưỡng cho em bé. Mặc dù người ta vẫn biết tác động gây dị ứng vả kích ứng nhẹ, nó vẫn được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm. Nó được xem là chất có thể gây nổi mụn nhẹ. Nó được ép từ nhiều loại bông khác nhau.