(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Cetyl dimethcone copolyol

Cetyl dimethcone copolyol


Cetyl dimethcone copolyol– là một chất nhũ hóa và làm mềm da được dùng trong quá trình điều chế mỹ phẩm nhằm tạo nhũ tương nước trong dầu có độ nhớt nhưng cũng bị loại bỏ dễ dàng. Các dạng khác nhau của chất này được dùng trong quá trình điều chế kem chống nắng, với đặc tính lan tỏa rộng và không thấm nước có vai trò quan trọng. Loại nhũ tương này tạo lớp màng giữ ẩm tốt và giảm bớt tốc độ thoát hơi nước qua biểu bì do đó nó cũng được dùng trong chất giữ ẩm.