(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Beeswax

Beeswax


Beeswax– sáp ong– một nguyên liệu thô lâu năm được dùng điều chế mỹ phẩm. nó được sử dụng truyền thống như chất nhũ tương hóa cho nhũ tương nước trong dầu và ngày nay, được dùng để điều chỉnh tính ổn định trong điều chế. Sáp ong được dùng như một phần của hợp chất các sản phẩm rắn và nhão như kem dưỡng ẩm, son môi, sáp thơm bôi tóc. Khi bôi trên da mặt, nó cũng giống trường hợp xăng có thể ở dạng lưới hơn là dạng màng. /mặc dù không có bằng chứng khoa học chứng minh, nhưng sáp ong vẫn được tin là có tính chất kháng viêm, chống dị ứng, chống oxi hóa, kháng khuẩn, sát trùng, làm mềm da, cải thiện khả năng đàn hồi của da. Vì là một chất chống oxi hóa, sáp ong có khả năng thanh lọc các gốc tự do. Dựa vào thành phần của nó, sáp ong được coi là chất không gây nổi mụn. nó hiếm khi gây ngạy cảm, và phản ứng gây dị ứng của nó rất thấp.