(08) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Balsam Peru (myroxylon pereirae)

Balsam Peru (myroxylon pereirae)


Balsam Peru (myroxylon pereirae)– một thảo dược có hoạt tính chữa bệnh cực mạnh. Nó được xem là có tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống các vật kí sinh và được một số người ưu thích như thuốc mỡ sulfur. Người ta khuyên dùng nó trong trường hợp bệnh ghẻ và các vấn đề liên quan đến da như: da bị mụn hay eczema. Balsam Peru có thể được dùng trong mỹ phẩm nhằm làm át mùi, thay thế vanilla, tỏa hương như cinnamon trong các nguyên liệu điều chế. Thành phần chính của nó là chất lỏng không màu, thơm và có độ nhớt có tên gọi cinnamein; một chất nhựa thông tối màu có tên peruviol, số lượng nhỏ các vanillin; và cinnamic acid. Nó được chiết xuất từ thân cây lớn và đẹp là cây gụ, một loại cây gần giống. Mỗi phần của cây gồm những chiếc lá đều chưa rất nhiều nhựa. Nó có thể gây kích ứng da.