(028) 39255908|9h sáng - 5h chiều|thứ 2 - thứ 6

Apricot kernel oil

Apricot kernel oil


Apricot kernel oil– dầu hạt mơ – một chất nhũ hóa tạo cảm giác không dầu. Nó mang đến khả năng trơn trượt tốt và bôi trơn cho sản phẩm. Được dùng chủ yếu như dầu nền, dầu hạt mơ bị hấp thụ nhanh chóng bởi da, và khi bị hấp thụ, nó hoạt động như một chất hút và giữ ẩm. Nó dùng phổ biến trong mỹ phẩm bởi tác dụng làm mềm da. Loại dầu này có hàm lượng vitamin E cao (xem thêm vitamin E) mà một số người cho rằng có thể giúp da duy trì độ đàn hồi, độ sáng và sự mềm mỏng của da. Dầu hạt mơ cũng là một triglyceride cùng nhóm với dầu bơ, dầu olive, dầu vừng, chiếm gần 75% oleic acid, 20% linoleic acid, và acid béo không bão hòa bị este hóa bởi glycerin. Dầu hạt mơ cũng được một số nhà hóa học xem như chất thay thế tự nhiên cho dầu tự nhiên. Chất này có được nhờ chiết xuất hạt mơ bằng cách ép và không đắt lắm so với dầu hạnh nhân, một chất rất giống và có thể thay thế.
















X